LOVAD THAM GIA GALA CCTV 2022 CÙNG CÁC HỘI VIÊN

Ngày 16/12/2022, Hội CCTV (tổ chức của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết bị an ninh, giám sát, điện tử, viễn thông) trên địa bàn TP.HCM tổ chức chương trình gặp mặt cuối năm.

Đây là dịp để các hội viên gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết đồng thời giao thương, trưng bày và quảng bá sản phẩm tại sự kiện, đến tham dự có đầy đủ các doanh nghiệp hội viên và khách mời.

Hội CCTV được thành lập vào tháng 10/ 2016. Là nơi để các doanh nghiệp có thể gặp gỡ, sinh hoạt, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn cùng nhau thúc đẩy sự phát triển ngành giám sát camera an ninh, hỗ trợ hội viên hoạt động hiệu quả góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp hội viên CCTV nói riêng và kinh tế xã hội nói chung của cả nước.

Tại chương trình Gala, công ty LOVAD là đơn vị đồng tài trợ đã gặp gỡ giao lưu và giới thiệu đến các đơn vị đồng hành các giải pháp phần mềm an ninh. Giải pháp của LOVAD đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và ủng hộ với chiến lược phát triển của LOVAD. Theo đó, giải pháp của LOVAD đại diện cho phần mềm thuần Việt mang cốt lõi công nghệ tầm cỡ quốc tế.

Giải pháp phần mềm Mystic sẽ là cầu nối tích hợp hầu hết các thiết bị của các hãng công nghệ an ninh như: Hikvision, Dahua, Panasonic, KBVision, Bosch, Axis, Huviron, Adsen, UNV,… Việc tích hợp để quản lý một hệ thống đa năng, đa nhiệm mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cả đối tác và khách hàng.

Tại chương trình, các đối tác đã trải nghiệm thực tế mô hình và cùng LOVAD giải đáp các bài toán của giải pháp như:

  • Giải pháp quản lý camera tập trung: Kết nối được hầu hết camera và đầu ghi các hãng khác nhau, quản lý bằng bản đồ, cảnh báo và pop up camera có sự kiện trên bản đồ và thiết bị di động, mở rộng số lượng camera và thời gian lưu trữ không giới hạn;
  • Hệ thống giữ xe thông minh, tự động hoàn toàn, quẹt thẻ bằng thiết bị android;
  • Giải pháp quản lý an ninh tòa nhà tập trung – Smart Building;
  • Giải pháp quản lý an ninh nhà máy tập trung – Smart Factory: ứng dụng AI: Cảnh báo khói lửa, cảnh báo xâm nhập, cảnh báo không mặc đồ bảo hộ,…
  • Giải pháp đếm xe tự động bằng nhận diện biển số, độ tin cậy trên 99%;
  • Giải pháp giao thông thông minh, phạt nguội: xử lý các lỗi vượt đèn đỏ, chạy ngược chiều, dừng đỗ trái phép, chạy lấn làn, chạy quá tốc độ,…
  • Giải pháp quản lý trạm cân tải, tự động cảnh báo khi xe không cân, chống gian lận,…
  • Giải pháp kiểm soát vào ra và điểm danh trường học.