PHẦN MỀM GIỮ XE THÔNG MINH LPARKING

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM LPARKING

LParking là phần mềm quản lý, kiểm soát xe vào ra thông minh (Bãi giữ xe thông minh) do LOVAD phát triển dựa trên các công nghệ xác thực tiên tiến mà thế giới cũng đang nghiên cứu, phát triển và sử dụng như: RFID, LPR, ANPR, Fingerprint Biometrics, Face Recognition,…

Theo thống kê mới nhất của triển lãm công nghệ an ninh 2019 về hệ thống bãi giữ xe thông minh, hiện nay thị trường Việt Nam sử dụng công nghệ theo tỷ lệ như sau:

Theo thống kê, các hệ thống giữ xe thông minh hiện nay đang phổ biến và dừng lại ở công nghệ sử dụng thẻ từ và nhận diện biển số thủ công. Những công nghệ khác vẫn còn khá mới lạ ngay cả với các hãng phát triển phần mềm.

Do đó, phát triển và ứng dụng các công nghệ mới vào hệ thống giữ xe thông minh là một định hướng quan trọng cho thị trường Việt Nam, giúp cho người dùng tiếp cận được những tiện ích và lợi ích của hệ thống giữ xe thông minh.

Nhận định được điều đó, với phương châm “Chúng Tôi Sống Cho Những Giá Trị Và Sự Cống Hiến Không Ngừng”, LOVAD là một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu và tích hợp các công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình, từng bước hoàn thiện và khẳng định “Phần mềm Việt không thua kém phần mềm quốc tế”.


TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA PHẦN MỀM

Ngoài các tính năng cơ bản của 1 phần mềm quản lý bãi xe như: Quản lý người dùng, phương tiện, khách hàng, giá vé, ca làm việc, thống kê báo cáo số lượng, thời lượng, doanh thu, kiểm tra chi tiết giao dịch vào ra,… thì LPaking có những tính năng vượt trội mang lại tính chuyên nghiệp cho hệ thống:

1. Công nghệ nhận diện biển số xe tự động top đầu Việt Nam

   • Công nghệ nhận diện biển số tự động tỷ lệ chính xác cao > 95% đối với xe máy và > 98% đối với xe ô tô. Trong trường hợp biển số ô tô không tróc sơn, dính bẩn, nhìn rõ số thì tỷ lệ thực tế là 100%.
   • Đối với ô tô đã đăng ký thông tin, camera xác thực biển số tự động và mở barrier, không cần dùng thẻ tầm gần hay tầm xa. Áp dụng cho các bãi xe ô tô tự động trong chung cư, tòa nhà, nhà máy,…
   • Lưu ý tính năng này chỉ hoạt động tốt khi hình ảnh camera trả về rõ số trong mọi điều kiện thời tiết.

2. Hệ thống máy trạm hoạt động ổn định, không phụ thuộc server

   • Cơ chế đồng bộ dữ liệu vòng tròn theo thời gian thực (realtime), giúp các máy trạm tại các cổng có thể hoạt động độc lập mà không cần phụ thuộc vào Server trung tâm. Khi Server bị sự cố thì mọi thứ vẫn hoạt động bình thường, đến khi Server khôi phục trở lại thì dữ liệu mới sẽ tự động đồng bộ về Server.
   • Đây là tính năng rất quan trọng mà ít phần mềm nào có được. Nó giải quyết được khá nhiều rắc rối khi hệ thống máy server không ổn định.
   • Khả năng mở rộng số lượng máy trạm kiểm soát không giới hạn và đấu nối rất nhanh chóng, đơn giản vì không phụ thuộc vào server.

3. Tích hợp các công nghệ mới nhất

   • Phần mềm dễ dàng tích hợp công nghệ vân tay và nhận diện khuôn mặt 99% ngay cả đeo khẩu trang. Tích hợp song song với công nghệ đo thân nhiệt khi nhận diện khuôn mặt (01 người/lần), cảnh báo và không mở barrier khi vượt mức nhiệt cho phép.
   • Đối với những thiết bị khách hàng có sẵn và chưa nằm trong danh sách đã tích hợp, LOVAD sẵn sàng tích hợp theo yêu cầu trong thời gian 1-4 tuần.

4. Phát huy thế mạnh của ứng dụng trên di động LParking Mobile

   • Xem thống kê doanh thu và thống kê chi tiết các lượt xe vào/ra, bao gồm hình ảnh và các thông tin chi tiết bằng Web hay App Mobile mọi lúc mọi nơi.
   • Có thể sử dụng các thiết bị Mobile (Android, iOS) để quẹt thẻ, chụp hình cho xe ra vào, làm tăng tính linh hoạt của hệ thống, khi xe đông cần tăng công suất của hệ thống thì 1 thiết bị Mobile là 1 làn xe linh động.

5. Tích hợp bãi xe vào hệ thống camera giám sát 24/7

   • Camera bãi xe được kết nối và lưu trữ ở trung tâm giám sát, sẵn sàng cho việc truy xuất dữ liệu các sự cố bằng hình ảnh, video quay lại dựa vào biển số xe, mã thẻ,…
   • Tự động cảnh báo trên màn hình giám sát khi có các sự kiện lỗi thiết bị camera, đầu đọc thẻ, barrier,… hoặc xác thực sai, thẻ chưa đăng ký để người quản lý nắm được thông tin và chủ động xử lý hệ thống nhanh nhất, không cần chờ bảo vệ báo cáo sự cố.

6. Mở rộng và quản lý tập trung nhiều bãi xe ở nhiều nơi khác nhau

   • Hệ thống quản lý tập trung trên nền tảng web server có thể kết nối không giới hạn nhiều bãi xe lại với nhau, ở những khu vực địa lý khác nhau (yêu cầu có internet).
   • Đây là hệ thống quản lý bãi xe tập trung duy nhất ở Việt Nam, rất thiết thực cho các khách hàng là cá nhân, tổ chức có nhiều bãi giữ xe cách xa nhau. Chỉ cần sử dụng laptop hoặc điện thoại di động có thể theo dõi, thống kê được lịch sử chi tiết từng hệ thống kèm hình ảnh thực tế.

GIAO DIỆN PHẦN MỀM LPARKING

Giao diện rõ ràng, đầy đủ chức năng, thân thiện dễ sử dụng

 

⇓ TẢI XUỐNG CATALOGUE TẠI ĐÂY

⇓ TẢI XUỐNG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt và nhận License Key miễn phí tại đây