bai giu xe thong minh

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM GIỮ XE BẰNG NHẬN DẠNG KHUÔN MẶT

BẠN CẦN QUAN TÂM NHỮNG GÌ CHO BÃI GIỮ XE THÔNG MINH?

Bạn là chủ một bãi giữ xe rộng lớn hay một doanh nghiệp cần một hệ thống giữ xe thông minh chuyên nghiệp? cần một phần mềm giữ xe bằng nhận dạng khuôn mặt?
Tất cả chúng ta khi muốn đầu tư bãi xe đều hướng đến mục đích “Một bãi xe đáp ứng đủ nhu cầu hiện tại với mức chi phí hợp lý, có thể mở rộng nâng cấp trong tương lai mà không cần tốn quá nhiều hay đầu tư lại từ đầu”.

Đồng ý chứ?

Nếu đúng như vậy thì bạn đã tìm đúng giải pháp ngay tại đây, hãy để LOVAD cho bạn thấy vì sao bạn đã đúng!
Giải pháp “Bãi giữ xe thông minh” hay “Hệ thống kiểm soát xe thông minh” sử dụng các thiết bị và phần mềm giữ xe chuyên dụng mà LOVAD đã nghiên cứu phát triển, tích hợp đảm bảo 3 tiêu chí: “CHI PHÍ – CÔNG NGHỆ – ỔN ĐỊNH”.

»» CHI PHÍ:
Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng những sản phẩm thiết bị trên thị trường để sàng lọc chọn ra những mã hàng và hãng sản xuất đạt chất lượng tốt nhất trong tầm giá. Từ thiết bị cho đến phần mềm, chúng tôi đã phân loại ra từng phân khúc chi phí cho khách hàng lựa chọn: Tiết kiệm – Đáp ứng đủ – Chuyên nghiệp – Cao cấp. Do đó, đến với giải pháp của LOVAD thì mức chi phí nào bạn cũng có một hệ thống bãi giữ xe thông minh chất lượng.

»» CÔNG NGHỆ:
Với một công ty nghiên cứu và sản xuất phần mềm như LOVAD thì nền tảng cốt lõi vẫn là Công nghệ. Có thể chi phí không phải là thế mạnh của chúng tôi so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường nhưng thế mạnh của chúng tôi là làm chủ được công nghệ toàn cầu. Với đội ngũ kỹ sư Việt Nam tâm huyết, hàng ngày nghiên cứu đưa những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới về thị trường Việt Nam, điều chỉnh tích hợp chức năng tối ưu và phù hợp 100% so với nhu cầu thực tế của người Việt. Bởi vậy đi cùng LOVAD, bạn hoàn toàn nắm trong tay những công nghệ hàng đầu nếu đã bỏ qua bài toán chi phí. Với phần mềm giữ xe bằng nhận dạng khuôn mặt của LOVAD đã chứng minh điều đó.

»» ỔN ĐỊNH:
Chúng tôi tin chắc rằng bất cứ nhà cung cấp nào cũng mong muốn sản phẩm, giải pháp của mình đã bán cho khách hàng tốn ít chi phí bảo hành, bảo trì nhất có thể. Điều này mang lại uy tín và lợi ích thiết thực cho cả LOVAD và khách hàng về lâu dài. Chính vì vậy việc lựa chọn sản phẩm hoạt động ổn định sẽ không làm khách hàng thất vọng. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm hệ thống giữ xe thông minh 7 năm luôn đồng hành cùng khách hàng để xử lý các sự cố nhanh nhất có thể, hỗ trợ bảo dưỡng hệ thống định kỳ với mức chi phí ưu đãi giúp cho hệ thống luôn chạy ổn định.


GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP BÃI GIỮ XE BẰNG NHẬN DẠNG KHUÔN MẶT

Xem thêm chức năng phần mềm LParking

1. Giải pháp Bãi Giữ Xe Tiết kiệm

   • Một hệ thống kiểm soát xe bằng thẻ từ RFID kết hợp chụp ảnh biển số và khuôn mặt. Hệ thống hoạt động với sự xác thực chính xác 100% bằng thẻ từ và xác thực hình ảnh bằng mắt của người kiểm soát. Đây là hệ thống bán tự động cần sự giám sát kỹ lưỡng và thận trọng của con người với mức chi phí thấp, dễ triển khai.

2. Giải pháp Bãi Giữ Xe Đáp ứng đủ

   • Một hệ thống kiểm soát xe nghiêm ngặt hơn với thiết bị chắn lối ra vào barrier tự động. Hệ thống xác thực bằng thẻ từ RFID và nhận diện biển số xe. Barrier chỉ mở khi cả 2 yếu tố xác thực này chính xác 100%. Chính vì vậy hệ thống này đáp ứng đủ nhu cầu an ninh và tự động cho bãi giữ xe. Tuy nhiên với hệ thống này vẫn còn điểm hạn chế đối với xe ô tô.

3. Giải pháp Bãi Giữ Xe Chuyên nghiệp

bai giu xe thong minh

Mô hình bãi giữ xe thông minh chuyên nghiệp cho tòa nhà

Một hệ thống kiểm soát xe chuyên nghiệp thể hiện ở mức độ tự động và bảo mật an ninh vượt trội:

   • Đối với xe đã đăng ký thông tin: Khi xe chạy đến tầm nhìn của camera chuyên dụng, phần mềm nhận diện biển số sẽ kích hoạt phương thức xác thực biển số xe tự động công nghệ ANPR xử lý thông tin khớp sẽ tự động mở barrier cho xe đi qua mà không cần phải dừng lại quẹt thẻ.
   • Đối với xe khách vãng lai: Khách dừng lại tự nhấn nút vào máy phát hành thẻ tự động để lấy thẻ đăng ký vào bãi xe. Khi đi ra bãi xe, khách tự trả thẻ vào máy thu hồi thẻ tự động, hệ thống thông báo công khai phí gửi xe kèm biển số xe trên bảng LED, khách hàng yên tâm trả phí và ra ngoài.
   • Trong suốt quá trình kiểm soát vào ra, có người vận hành luôn giám sát và xử lý các tình huống ngoại lệ mà hệ thống phát hiện và thông báo.
   • Toàn bộ dữ liệu khách hàng, xe và doanh thu đều gửi thống kê về laptop, điện thoại di động của người quản lý để truy xuất mọi lúc mọi nơi.

4. Giải pháp Cao Cấp với Phần Mềm Giữ Xe Bằng Nhận Dạng Khuôn Mặt

Giải pháp này làm chủ công nghệ hiện đại và đòi hỏi các thiết bị chuyên dụng đặc biệt có tính chính xác gần như tuyệt đối:

phan mem giu xe bang nhan dang khuon mat

Phần mềm giữ xe bằng nhận dạng khuôn mặt tỷ lệ chính xác > 99%

   • Ngoài công nghệ nhận diện biển số tự động ra, chúng ta có thể tùy chọn để tích hợp thêm các công nghệ xác thực khác như: thẻ RFID, quét vân tay, nhận dạng khuôn mặt, quét mã QR,…
   • Với phần mềm giữ xe bằng nhận dạng khuôn mặt của LOVAD, khách hàng có thể ra vào không cần thẻ với tốc độ xử lý cực nhanh khoảng 2s/lượt và đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tài sản của mình.
   • Hệ thống đăng ký thông tin cho khách vãng lai được thực hiện trên web hoặc app mobile nhằm chủ động quản lý được thông tin và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đối với những nơi có quy trình đăng ký nghiêm ngặt thì ứng dụng này thực sự thể hiện tính chuyên nghiệp của hệ thống quản lý.
   • Hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh (PGS) thông báo chỗ trống ô tô và hướng dẫn lối đi vào vị trí đỗ xe. Truy xuất để kiểm tra khu vực đậu xe của mình (nếu vô tình quên) thông qua hệ thống camera là một dịch vụ cao cấp ở thị trường Việt Nam.
   • Hệ thống kiểm soát xe được tích hợp với hệ thống camera an ninh giúp phòng giám sát 24/7 tình trạng hoạt động cũng như phát hiện các sự kiện bất thường như: thiết bị gặp sự cố, khách dùng thẻ giả, xe vào ra không khớp biển số,…
   • Như chúng tôi đã đề cập, giải pháp này giúp chủ đầu tư làm chủ công nghệ bằng cách có thể tích hợp rất nhiều thiết bị trong tương lai để phục vụ nhu cầu nâng cấp, tích hợp thêm tiện ích cho hệ thống trong tương lai.

phan mem giu xe bang nhan dang khuon mat

Phần mềm giữ xe bằng nhận dạng khuôn mặt và tủ phát hành thẻ tự động 4 modules cao cấp


TÍNH THỰC TIỄN CỦA GIẢI PHÁP LOVAD THỰC HIỆN

Với mô hình giải pháp đa dạng và linh hoạt, chúng tôi tự tin triển khai được tất cả các hệ thống giữ xe thông minh trên thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa, chỉ có ở LOVAD mới có những giải pháp đặc biệt tích hợp dành riêng cho những hệ thống đặc thù.

Hệ thống giữ xe thông minh cho nhà máy xí nghiệp – trường học

 

Hệ thống giữ xe thông minh cho bệnh viện – chung cư

 

Hệ thống giữ xe thông minh cho khu du lịch – trung tâm thương mại

 


VÌ SAO NÊN CHỌN GIẢI PHÁP CỦA LOVAD?

  1. LOVAD là công ty chuyên giải pháp phần mềm an ninh trong lĩnh vực gần 10 năm, với đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7;

  2. Công nghệ hiện đại nhất hiện nay với phần mềm giữ xe bằng nhận dạng khuôn mặt kết hợp nhận dạng biển số tự động hoặc thẻ thang máy;

  3. Hệ thống tự động hoàn toàn cho cả khách vãng lai, ít can thiệp của bảo vệ;

  4. Hệ thống hoạt động độc lập ở mỗi cổng, không phụ thuộc vào máy chủ, không bị tê liệt khi máy chủ gặp sự cố;

  5. Khi hệ thống bị hỏng máy tính đột ngột, ngoài khả năng sử dụng máy tính dự phòng ra còn có sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị di động chạy ứng dụng giữ xe: Có thể quẹt thẻ lên di động và dùng camera của di động chụp ảnh nhận diện biển số xe để cho xe ra vào. Với cách này bảo vệ có thể sử dụng nhiều thiết bị cho nhiều làn xe mọi lúc mọi nơi;

  6. Nhận cảnh báo thiết bị trong hệ thống bị lỗi trên ứng dụng di động giúp Ban Quản Lý chủ động xử lý sự cố kịp thời;

  7. Có hệ thống phần mềm ghi hình video 24/7, truy xuất lại camera dựa vào biển số xe hoặc mã thẻ chủ xe;

  8. Hệ thống giám sát chéo chống gian lận thu phí giữ xe, xem doanh thu bằng di động.

  9. Hệ thống có khả năng mở rộng tích hợp với các hệ thống khác như camera toàn chung cư, phân tầng thang máy bằng khuôn mặt, kiểm soát hồ bơi,… trên giải pháp Smart Building của LOVAD.

 

⇓ TẢI XUỐNG THUYẾT MINH GIẢI PHÁP TẠI ĐÂY

Tham khảo chức năng phần mềm LParking tại đây